Những điều cần chú ý khi tham gia 789bet

Những điều cần chú ý khi tham gia 789bet
Những điều cần chú ý khi tham gia 789bet

– 789BET cam kết bảo mật thông tin cá nhân, thông tin chung và các thông tin khác có được từ quý Hội Viên và công ty sẽ không tiết lộ các thông tin này cho bất cứ ai ngoài 789BET.
– Tất cả nhân viên 789BET phải tuân thủ các điều khoản của Chính sách. Chính sách quy định rằng các nhân viên bắt buộc phải bảo mật thông tin của quý Hội Viên nghiêm ngặt. Nghĩa vụ này vẫn có hiệu lực đối với nhân viên đã nghỉ việc tại 789BET.
– Mong quý Hội Viên cũng cần tự bảo mật thông tin. Mật khẩu truy cập tài khoản 789BET của quý Hội Viên là thông tin bảo mật và phải tự bảo quản. Quý Hội Viên không được tiết lộ cho bất cứ ai hoặc tạo điều kiện cho bất kỳ người nào khác biết thông tin này. Lưu ý, công ty nghiêm cấm tất cả nhân viên không bao giờ được đặt câu hỏi về mật khẩu tài khoản của quý Hội Viên.
– Gần đây xuất hiện nhiều đối tượng giả danh hỗ trợ viên của 789BET lừa đảo khách hàng. 789BET cảnh báo tới toàn thể hội viên, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng và trục lợi, mọi thông tin cần liên hệ hỗ trợ vui lòng vào link trang web chính thức của 789BET để lấy thông tin.

     – Để bảo đảm tài sản cá nhân cũng như bảo mật thông tin của mình, thành viên khi tham gia tại 789BET vui lòng vào mục nạp tiền lấy thông tin ngân hàng chuyển khoản, tuyệt đối không lấy thông tin, nội dung từ người thứ 3 hoặc đại lý tránh bị lừa đảo.

     – 789BET luôn nghiêm cấm hành vi lôi kéo ăn chia % lợi nhuận, nếu thành viên nào nhận được thông tin lôi kéo ăn chia từ các đại lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua kênh khiếu nại 789BET để được hỗ trợ xử lý. 789BET xin chân thành cảm ơn toàn thể thành viên luôn tin tưởng và ủng hộ, 789BET sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, luôn xem khách hàng là thượng đế.

     – Hãy truy cập vào link chính thức của 789BET để tạo tài khoản, để bảo đảm không gặp phải tình trạng lừa đảo.
※ TELEGRAM CHÍNH THỨC:
– Đại lý: https://teledaily789bet.com
– Khiếu nại: https://khieunai789bet.com
– Chăm sóc khách hàng: https://t.me/gttv789b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *